Hình ảnh nhà mẫu dự án First Home Premium tại Bình Dương. Ảnh: N.H.O.Hình ảnh nhà mẫu dự án First Home Premium tại Bình Dương. Ảnh: N.H.O.

Tiếp xúc với một số khách hàng tham quan nhà mẫu, đa số cho biết họ tin tưởng vào dự án. Nhiều khách hàng cho rằng dự án có vị trí tốt, nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13, kết nối tốt với các trung tâm tiện tích hiện đại trong tương lai. 

Khi phóng viên trao đổi với khách hàng có nguyện vọng mua căn hộ, dự án được xây dựng với diện tích khá hợp lý cho mỗi hộ gia đình, với mức giá hấp dẫn chỉ từ 598 triệu đồng/căn. Thêm vào đó, thiết kế bên trong mỗi căn hộ khá khoa học, phù hợp với lối sống của người Việt.

Chị Hà Thanh, một khách hàng rất quan tâm tới căn hộ cho biết thêm, điểm hấp dẫn nhất của dự án, ngoài việc tọa lạc tại vị trí khá thuận lợi về giao thông và sinh hoạt, chính là phương thức thanh toán. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hấp dẫn chị chọn dự án này.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 18% giá trị hợp đồng là có cơ hội sở hữu căn hộ. Ngoài ra, First Home Premium Bình Dương còn nằm trong diện giải ngân của gói hỗ trợ tín dụng 30 ngàn tỷ đồng do BIDV tài trợ lên đến 85% với lãi suất hấp dẫn là 5%. 

Thông tin từ N.H.O. cho biết, First Home Premium Bình Dương được thiết kế bởi ông Jaewool Cha, kiến trúc sư người Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông Cha nổi tiếng với những thiết kế thiết thực, chú trọng vào những chi tiết cùng tính năng sử dụng thân thiện với người dân. Các căn hộ sử dụng nội thất và phụ kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm định chặt chẽ.

“Chúng tôi chú trọng vào phong cách sống và cảnh quan nơi đây để tạo ra một không gian hoàn hảo cho cư dân của First Home Premium”,ông Kim Kyoo Chul Thành viên Hội đồng Quản trị của N.H.O., nói với phóng viên.

Dự án First Home Premium Bình Dương là dự án thứ hai mang thương hiệu First Home Premium, và là dự án thứ 5 của N.H.O. được triển khai trong năm 2014. 

Sau đây là một số hình ảnh nhà mẫu của dự án First Home Premium Bình Dương: 

Dù diện tích nhỏ nhưng không gian căn hộ vẫn được thiết kế thoáng đãng, tươi sáng.

Dù diện tích nhỏ nhưng không gian căn hộ vẫn được thiết kế thoáng đãng, tươi sáng.

Thiết kế căn hộ khoa hoạc và phù hợp với lối sống của người Việt.

Thiết kế căn hộ khoa học và phù hợp với lối sống của người Việt.

Vui lòng Liên hệ PKD: 0944406336 Để được tư vấn chi tiết.