Lễ động thổ dự án First Home Premium Bình Dương

 

Ngày 22.7, Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) chính thức khởi công dự án First Home Premium. Đây là dự án thứ hai trong chuỗi các dự án nhà ở thương mại có giá rẻ mang thương hiệu First Home Premium do N.H.O làm chủ đầu tư. 

dong tho fh binh duong

 

Hình ảnh tại lễ động thổ

Trước đó, trong tháng 6.2014, Dự án Lộc Phát First Home Premium (TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đã được khởi công và hơn 50% trên tổng số 66 căn nhà chào bán đợt đầu tiên của dự án này đã có khách hàng mua.

Các căn hộ thuộc dự án First Home Premium Bình Dương có diện tích từ 49m2 đến 73m2 với mức giá hợp lý khoảng 13 triệu đồng/m2. Khách hàng khi đăng ký mua căn hộ sẽ được hỗ trợ bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) với các gói cho vay hấp dẫn có mức lãi suất từ 8% cùng mức cho vay lên đến 85% giá trị sản phẩm.

Được biết, các căn hộ sử dụng thiết bị nội thất và phụ kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm định chặt chẽ thông qua chương trình đảm bảo chất lượng. Dự án First Home Premium Bình Dương được thiết kế bởi ông Jaewool Cha, kiến trúc sư nổi tiếng người Hàn Quốc và được thi công bởi nhà thầu Handong E&C - một công ty xây dựng của Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng căn hộ, phát triển đô thị.

Liên hệ: 0944406336 để xem căn hộ mẫu & Tư vấn miễn phí 24/24.