Giới thiệu

VỀ CTY BECAMEX TDC
Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) được cổ phần hóa từ bộ phận kinh doanh thương mại của Công ty TM-ĐT và Phát triển (Becamex) vào ngày 01 tháng 4 năm 2002. TDC ngày càng phát triển vững chắc trên thương trường nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, cùng với khả năng quản lý, điều hành mang tính đột phá của ban lãnh đạo doanh nghiệp đã thúc đẩy công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.
Hòa cùng sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương, TDC đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt của tỉnh nhà với những dự án đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp như: dự án khu Biệt thự, Nhà phố liên kế. Song song đó TDC cũng không ngừng phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác như: sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, cấu kiện bê tông, thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, kinh doanh bất động sản…
Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo phát triển bền vững. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên TDC không ngừng tự hoàn thiện để hòa nhịp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới.
Với mong muốn chia sẽ những thành công và cơ hội cho tất cả mọi người đúng với phương châm hoạt động của TDC: kinh doanh không chỉ nhằm gia tăng những giá trị cho bản thân doanh nghiệp mà còn nhằm gia tăng những phúc lợi cho xã hội. Qua đó tập thể TDC luôn mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Ngày 04 tháng 05 năm 2010, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao Quyết định niêm yết (số 15 / QĐ-SGDHCM) và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu của Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (mã chứng khoán TDC).
Ngày 18 tháng 02 năm 2011 Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương chuyển trụ sở làm việc chính đến địa chỉ Số 26-27, Lô I, đường Đồng Khởi, phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Phương châm hoạt động của công ty: “Luôn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm - dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất”.

Sàn GD BĐS MYLAND được thành lập theo Quyết định số 45/QĐ-TGĐ ngày 20 tháng 03 năm 2009 của Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương.

 

Với các lợi thế không phải đơn vị phân phối nào cũng có được, cộng với khả năng thấu hiểu khách hàng, MyLand luôn cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng về công năng cũng như giá cả…nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đến nay MyLand đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đối tượng khách hàng. Một số dự án điển hình mà MyLand đã rất thành công khi đưa ra thị trường như: Phố thương mại Uni – Town,Konia Town, làng biệt thự sinh thái Moon River, chung cư cao cấp TDC Plaza, Phú Mỹ, Làng chuyên gia Ruby Land, Phố liên kế Làng Đại học Thủ Dầu Một, khu biệt thự cao cấp CoCo Land, Westers Land, Khu đô thị và dịch vụ Bàu Bàng…. 

 

Với định hướng “Đột phá đi đầu đón cơ hội”, MyLand luôn tận dụng các ưu thế sẵn có để phân phối các dự án đầy tiềm năng do TDC làm chủ đầu tư, nhằm đem đến cơ hội sở hữu một bất động sản tốt nhất cho khách hàng. MyLand đang từng bước xây dựng thương hiệu, một thương hiệu của niềm tin, luôn luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng từ sản phẩm cho đến dịch vụ bất động sản trong bất cứ hoàn cảnh nào của thị trường. 

 

Với những trải nghiệm có được qua những giai đoạn thăng trầm của thị trường, MyLand chân thành cảm ơn sự đồng hành của những khách hàng thân thiết qua những góp ý, chia sẻ để MyLand ngày càng hoàn thiện hơn, để có cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn. Từ những thấu hiểu khách hàng MyLand cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ bất động sản phù hợp và tốt nhất để có phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong tương lai.

Các chi nhánh Sàn GD BĐS MyLand:

Văn phòng giao dịch BĐS MyLand- Thành Phố Mới Bình Dương
 

 • Địa chỉ: Số 26-27, Lô I, Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Văn phòng giao dịch BĐS MyLand - TPHCM
 

 • Địa chỉ: 107-109 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Văn phòng giao dịch BĐS MyLand - Uni-Town (TP Mới Bình Dương)

 • Địa chỉ: Ô 15-16, Block B, P. Hòa Phú, TP. TDM, Bình Dương

Văn phòng giao dịch BĐS MyLand - Coco land (TP Mới Bình Dương)

 • Địa chỉ: Căn số 3, Khu biệt thự Coco Land, Ấp 3, Xã Chánh Phú Hòa, Huyện Bến Cát, Bình Dương

Văn phòng giao dịch BĐS MyLand - TDC plaza (TP Mới Bình Dương)

Văn phòng giao dịch BĐS MyLand - Chi nhánh Hải Phòng
 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Centre Town, Số 43, Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng

Một Số Dự Án BĐS Do Sàn GD BĐS MyLand Phân Phối:
 

 • Dự án làng biệt thự sinh thái Moon river.
 • Dự án phố thương mại Uni town.
 • Dự án biệt thự Western-land.
 • Dự án căn hộ gia đình Phú Mỹ.
 • Dự án Khu biệt thự Coco-land.
 • Dự án phố thương mại Chánh Phú Hòa (Kơnia town).
 • Dự án TDC Plaza.
 • Dự án làng chuyên gia Ruby-land)
 • Dự án phố thương mại dịch vụ Bàu Bàng.
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BECAMEX
Địa chỉ: Lô I Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 0944 406 336